Cơ hội đầu tư: BHOLDUS Token (BHO) là gì?- Sơ lược về dự án BHOLDUS

baby shark

New member
REVIEW ICO: BHOLDUS - DEFI FOR THE REAL WORLD
image.jpg
BHOLDUS Token (BHO) là gì?
- Bholdus Chain là một blockchain dành riêng cho các ứng dụng tài chính phi tập trung Decentralized Financial (DeFi) Applications và các Token không thể thay thế non-fungible tokens (NFTs). Bholdus Chain không chỉ có tốc độ giao dịch cực nhanh, mà còn giảm thiểu rủi ro sai số, cho phép tạo ra những tính năng thông minh, giúp hoàn tất các dịch vụ tài chính bằng cách tận dụng những tính năng đặc biệt của Blockchain.

1. Những sản phẩm chính trong hệ sinh thái của Bholdus:
* Bholdus Multi-chain:
Là một mạng lưới đa nền tảng cho phép người dùng tương tác, phát hành tài sản tổng hợp theo tỉ lệ 1:1 trên nhiều nền tảng khác nhau như Binance Smart Chain, Ethereum, Polkadot... hay chính mạng lưới của Bholdus. Trong đó, Bholdus đóng vai trò như một mô hình hybrid thúc đẩy nền tài chính mở và cho phép người dùng ghi nhận tài sản của mình dưới dạng NFT.
Kèm theo đó, Bholdus nằm trong những blockchain có tốc độ nhanh nhất và có phí giao dịch rẻ nhất. Với Bholdus thì tốc độ mạng có thể mở rộng lên đến 10.000 giao dịch mỗi giây (TPS), còn phí mạng thì sẽ luôn duy trì mức phí rẻ phù hợp nhất cho người dùng.

* Software Wallet Bholdus: Software Wallet hỗ trợ người dùng lưu trữ tài sản Crypto của mình trên đó.

- Với Bholdus Wallet, người dùng sẽ không bị bất an giống như khi lưu trữ tài sản crypto của mình trên các Ví Nóng ở các sàn giao dịch. Không còn lo lắng bị đánh cắp tài sản hay thông tin cá nhân bởi các Hacker.
- Bholdus Wallet có thể kết nối đến tất cả nền tảng giao dịch DEX nào mà người dùng muốn.
- Bholdus Wallet là loại ví Đa Mạng, có thể lưu trữ bất kỳ đồng Coins nào mà người dùng muốn.

* DEX APP Multi-chain: Bholdus DEX cung cấp một nền tảng blockchain tài chính phi tập trung đa chuỗi (multi-chain), kết nối với nhiều nguồn tài sản kỹ thuật số và tích hợp với các mạng Blockchain khác như BEP-20 của Binance Smart Chain, ERC-20 của Ethereum, TRC-20 của Tron, Polkadot... Với liên mạng (cross chain) và đa mạng (multi chain), khách hàng chỉ cần giao dịch trên một nền tảng DEX duy nhất mà vẫn có thể giao thương giữa các mạng lưới khác nhau, giúp cho người dùng đạt được lợi nhuận cao nhất mà không lo lắng bị trượt giá.

* Bholdus Token (BHO): Bholdus token (BHO) là tài sản kỹ thuật số và đại diện cho vốn hóa của dự án Bholdus. Người tham gia sử dụng BHO để thanh toán phí giao dịch cho mạng lưới, cho Bholdus Dex, hoặc tham gia cổ phần với tư cách là người xác thực trong quá trình quản trị Bholdus. Toàn bộ tổng cung của BHO token (10 tỷ BHO) sẽ được nhập vào mạng lưới Blockchain Bholuds tại thời điểm khai mở Mainnet.

* DAO: tổ chức tự quản phi tập trung (Decentralized Autonomous Organization - DAO) sử dụng BHO token để biểu quyết về những quy tắc quản trị của hệ thống Bholuds.

* Staking: Là một quá trình gửi tiền tiết kiệm thông qua hình thức Stake, BHO của người dùng sẽ được khóa lại theo thời hạn, và người dùng sẽ nhận được lãi mỗi ngày. Tỷ lệ lợi nhuận trung bình là 10%/ năm.

* Lending: Cho phép việc vay ngay trên chuỗi mạng Bholdus bằng nhiều loại tài sản số hóa, các khoản vay được quản lý bởi những hợp đồng thông minh mà không cần thông qua trung gian.

* Black Hole pool: Quay vòng & Thanh khoản liên tục. Doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận nguồn tài chính DeFi bằng cách sử dụng các tài sản trong thế giới thực đã được số hóa và kiểm toán. Họ thực hiện điều này bằng cách mã hóa các tài sản tài chính của mình thành các NFTs và sử dụng các NFTs này bổ trợ cho tài sản thế chấp trong Black Hole Pool của họ.

* Token hóa: Giúp huy động vốn cho các dự án.

2. Đối tượng khách hàng:
* Ngân hàng:
Bholdus kết hợp hỗ trợ các ngân hàng lên mạng lưới blockchain để đảm bảo thông tin, tốc độ, chi phí và giảm thiểu nhân lực không cần thiết > Ngân hàng có thể làm chủ dự án đó mà không phải tốn quá nhiều chi phí nhân lực, cơ cấu hạ tầng, đảm bảo minh bạch và tránh bị hackers tấn công.

* SME: Nhận thấy những thách thức rất lớn của SME trong việc gọi vốn, đặc biệt ở Đông Nam Á, Bholdus cung cấp giải pháp kết nối tài chính số hóa cho các doanh nghiệp SME trong khu vực ĐNA với các nhà đầu tư trên nền tảng blockchain.

* Các nhà đầu tư crypto: các nhà đầu tư tiền kỹ thuật số muốn lưu trữ giá trị, sinh lãi suất và tiếp cận mạng lưới cho vay mở,...

3. Chi tiết về các vòng mở bán Bholdus Token - BHO:
Sales_schedule_Jul_11_2021.

Link mua Early bird dành cho ae nào chưa gia nhập team BHO
https://sale.bholdus.com/signup?referral_code=85C9B8
Mọi người có thể tạo tài khoản trước để tới ngày Public sales đăng ký mua cho nhanh.
Group Support 24/7 của BHO: t.me/joinchat/EYb3DRTYQqI0N2Vl
Khi hệ sinh thái của BHO mở rộng và hoàn thiện, giá trị của token này sẽ tăng trưởng rất nhanh chóng. Toàn bộ tổng cung BHO là 10 tỷ token, được nhập lên chuỗi khi ra mắt mạng chính thức (main net) và lưu tại quỹ chung dự trữ nhằm phân phối cho các nhà đầu tư, cộng tác viên, và thành viên của dự án.

4. Thời gian List sàn giao dịch:
Dự kiến: 25/9/2021

5. Giá trị đầu tư:

* BHO Token là đồng Coin gắn chặt với hệ sinh thái của Bholdus, vừa là Native Token đại diện cho mạng lưới Blockchain của Bholdus, đồng thời cũng là đồng Coin đại diện cho sàn Bholdus DEX.

* BHO Token cũng là tài sản kỹ thuật số và đại diện cho vốn hóa của dự án Bholdus. Người tham gia sử dụng BHO để thanh toán phí giao dịch cho mạng lưới, phí giao dịch cho Bholdus Dex, hoặc tham gia cổ phần với tư cách là người xác thực trong quá trình quản trị Bholdus.

* Nếu là một nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, chúng ta có thể so sánh giá tăng trưởng giữa các năm của các đồng Coins đại diện cho các Sàn Giao Dịch, và các đồng Coins đại diện cho các mạng lưới, là chúng ta có thể đoán ra được giá trị dài hạn của BHO Token trong tương lai.

6. Tổng hợp các trang thông tin của dự án:
Website: https://bholdus.com
Telegram Chat Vietnam: https://t.me/bholdus_VI
Telegram Chat Global: https://t.me/Bholdus_ENcommunity
Group FB VN: https://fb.com/groups/bholdusvn
LinkedIn: https://linkedin.com/company/bholdus
Twitter: https://twitter.com/bholdus
 

Đính kèm

Sửa lần cuối:
Top