DNA tiếp tục mở rộng ra toàn cầu và công bố quý đầu tiên thành công vào năm 2020

Dee Dee

Moderator
Hình ảnh cho bài đăng

https://news.bitcoin.com/metaverse-...announces-a-successful-first-quarter-in-2020/
Nhóm Metaverse DNA toàn cầu đã báo cáo những tiến bộ đáng kể về Blockchain DNA (Kiến trúc mạng kép) trong tháng 3, kết thúc quý đầu tiên của năm 2020 với kết quả tuyệt vời. Mã thông báo DNA hiện đã được liệt kê trên 14 sàn giao dịch tiền điện tử, Giám đốc điều hành của Metaverse DNA, Eric Gu đã tham gia nhiều cuộc phỏng vấn trực tuyến từ các phương tiện truyền thông nổi tiếng và quy trình bỏ phiếu supernode tiếp tục diễn ra suôn sẻ với hơn 11,2 tỷ phiếu bầu trong vòng mới nhất - đánh dấu mức cao kỷ lục mới.

Chuỗi DNA do Metaverse xây dựng là một hệ sinh thái phi tập trung có thể mở rộng và tương thích thế hệ tiếp theo, trao quyền cho người dùng và doanh nghiệp với một loạt các tính năng như giao dịch gần như tức thì, nhận dạng trên chuỗi, oracles và bảo mật mạnh mẽ.

Phỏng vấn, AMA & Hoạt động Quảng cáo Trực tuyến
Trong tháng 3, Giám đốc điều hành Metaverse DNA, Eric Gu đã tham gia 5 cuộc phỏng vấn trực tuyến để thảo luận về Metaverse DNA và chia sẻ những hiểu biết của mình về công nghệ blockchain. Các cuộc phỏng vấn trực tuyến này bao gồm:

Ngày 1 tháng 3: “Một con ngựa đen (Metaverse DNA) nổi lên trong cuộc thi Public Chain ” bởi MXC Digital Exchange
Ngày 6 tháng 3: “Metaverse DNA: Sự trỗi dậy của con ngựa đen trong cuộc thi Public Chain ” của BTC123
Ngày 11 tháng 3: “Metaverse DNA: cơn sốt của Public Chain tiếp tục ”của BitZ
ngày 14 tháng 3:“ Với việc cổ phiếu Mỹ tan chảy và BTC lao dốc, cách tìm ra lối thoát cho ngành công nghiệp blockchain ”của BW Dialogue
ngày 16 tháng 3:“ Nguyên nhân nội tại của mối tương quan giữa BTC và chứng khoán Mỹ ”bởi MIDU

Trong các cuộc phỏng vấn này, ông Gu đã đưa ra lời giải thích chuyên sâu về các kế hoạch công nghệ của Metaverse DNA, phân tích triển vọng đầu tư từ ngành công nghiệp blockchain và chia sẻ những câu chuyện về kinh nghiệm đầu tư, tinh thần kinh doanh và mục tiêu tương lai của ông. Vào ngày 20 tháng 3, Cố vấn Chiến lược Toàn cầu của Metaverse DNA - Alex Lightman đã tham gia với Máy đồng thuận Finwise cho một phiên AMA trực tuyến . Một đoạn trích từ cuộc phỏng vấn:

“Ý định của tôi là cố gắng gia tăng giá trị và cố gắng giúp Metaverse DNA trở nên rất thành công. Metaverse DNA là một nhóm blockchain xuất sắc và nó được xây dựng dựa trên triết lý cốt lõi của Eric Gu, người đầu tiên thực hiện ICO ở Trung Quốc. Vì vậy, anh ấy là người đầu tiên tiên phong. Và Năm thành phần của Metaverse DNA cho đến nay là các giải pháp Public Chain phổ biến nhất. ”
Lightman tiếp tục nói:

“Metaverse DNA có sự đồng thuận cao ở nước ngoài và các nhóm kỹ thuật cốt lõi của Ethereum, Graphene và Polkadot đang làm việc cùng nhau trong các dự án phát triển. Tôi đã tiếp xúc và tư vấn cho nhiều công ty blockchain, và hiện tại tôi lạc quan hơn về Metaverse DNA hơn hầu hết, nếu không phải là tất cả chúng. Và tôi thực sự vinh dự và biết ơn metaverse vì đã mời tôi làm Cố vấn toàn cầu của DNA ”.
Để nghe toàn bộ cuộc phỏng vấn của Máy đồng thuận Finwise với Alex Lightman, hãy truy cập liên kết này: https://drive.google.com/file/d/1wRicrPpOGpgm9lGfeOwoDtxFj3GzQq7L/view .

Metaverse DNA được liệt kê trên 14 sàn giao dịch tiền điện tử
Trong tháng qua, Metaverse DNA tiếp tục mở rộng trên thị trường thứ cấp và liên tiếp được niêm yết trên một số sàn giao dịch lâu đời như MXC, BitZ, BW, Coinsuper, Bibox, Biki và Hotbit. Với sức mạnh kỹ thuật tiên tiến và hoạt động thị trường, Metaverse DNA có khả năng được niêm yết trên các nền tảng giao dịch hàng đầu khác trong tương lai gần - cho phép nhiều nhà đầu tư hơn đầu tư vào DNA và cùng nhau nâng cao giá trị của nó.

Số phiếu bầu của Supernode đạt 11,2 tỷ - Mức cao kỷ lục mới

Hình ảnh cho bài đăng

https://www.dnavote.com/
Số phiếu bầu trong 4 vòng bầu cử supernode đầu tiên lần lượt là 5 tỷ, 6,5 tỷ, 7,6 tỷ và 9,3 tỷ. Vào ngày 9 tháng 3, Metaverse DNA đã hoàn thành cuộc bầu chọn supernode lần thứ 5 với tổng số 10,5 tỷ phiếu bầu. Vào ngày 26/3, tổng số phiếu bầu cho cuộc bầu cử supernode lần thứ 6 đạt 11,2 tỷ - lập mức cao kỷ lục mới.

Số phiếu bầu tăng đều đặn cho thấy sự tin tưởng mạnh mẽ của cộng đồng đối với Metaverse DNA. Các ứng cử viên supernode bao gồm các cơ quan công nghiệp toàn cầu, cộng đồng blockchain, nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số và các cơ sở truyền thông blockchain.

Các supernode được bầu chọn không chỉ chia sẻ quyền ra quyết định quan trọng đối với sự phát triển trong tương lai của Metaverse DNA, mà họ còn có nghĩa vụ đóng góp vào việc phát triển hệ sinh thái DNA. Họ sẽ hợp tác chặt chẽ với nhóm Metaverse DNA để cùng nhau thúc đẩy sự phát triển sáng tạo của công nghệ blockchain.

Sự kiện tại Hồ Chí Minh
Khi cộng đồng DNA tiếp tục phát triển trên toàn cầu, một điểm nóng đáng chú ý là Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Thành phố hiện là nơi tổ chức DNA Hangout, đây là không gian trên tầng mái cho các sự kiện trong tương lai của DNA tại Việt Nam. Không gian đã có sự kiện khởi động vào ngày 5 tháng 3 với hơn 30 người tham dự bao gồm đại diện từ VNG Corporation, Đại học RMIT, Kingdom Game, Incognito, VIC Group, Clover Solutions.

Chương trình tiền thưởng $ 12.000 kết thúc
Tháng 3 chứng kiến sự kết thúc thành công của chương trình tiền thưởng kéo dài 3 tháng của DNA với hơn 850 người tham gia. Tiền thưởng bao gồm sáng kiến đại sứ toàn cầu, dùng thử , chương trình truyền thông xã hội và thử thách sáng tạo nội dung. Chương trình truyền thông xã hội đã giúp tăng 300% người theo dõi trên Twitter, tăng 520% người theo dõi trên Facebook và tăng 430% thành viên Telegram. Đối với chương trình đại sứ, hơn 50 đơn đăng ký đã được nhận từ các đại sứ tham vọng từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Vương quốc Anh, Đức, Philippines, Nigeria, Ghana, Ai Cập và hơn thế nữa.

Tiến trình của Metaverse DNA
Chúng tôi đã tạo ra một dòng thời gian trực quan để minh họa sự tiến bộ của Metaverse DNA vào năm 2020. Bất chấp điều kiện thị trường khó khăn vào tháng 3, Metaverse DNA đã chứng kiến sự tiến bộ ổn định trong nhiều khía cạnh kinh doanh của họ và nhóm đang nghiên cứu những phát triển thú vị cho quý tiếp theo.


Hình ảnh cho bài đăng

Để được cập nhật các bản cập nhật mới nhất từ Metaverse Dualchain (DNA), hãy truy cập www.mvsdna.com
 
Top