Gene Finance SEA Online Roadshow

Dee Dee

Moderator
Gene Finance là gì?
1604047976086.png

Gene Finance thúc đẩy sức mạnh của nền văn hóa tài chính phi tập trung của Ethereum (DeFi), cải thiện khi tạo thị trường tự động hiện tại (AMM) hệ thống kinh tế cũng như cơ sở kỹ thuật. Gene Finance cũng kết hợp với non-fungible tokens (NFTs) trên nền tảng để cung cấp Metaverse ngày càng phát triển cơ sở cộng đồng với một sản phẩm tài chính phi tập trung tuyệt vời mang lại lợi nhuận cao và giao diện đơn giản dễ sử dụng trực quan.

DEFI là gì ?


Bên cạnh các ngân hàng hoạt động giống như tài chính tập trung, còn có tài chính phi tập trung - Decentralized Finance (DeFi), cung cấp các dịch vụ tài chính bao gồm cho vay, vay, chuyển tiền, bảo hiểm, ... không qua bất kỳ trung gian nào. Tất cả đều diễn ra trên blockchain, được quản lý bởi các hợp đồng thông minh. DEFI có tiềm năng thay thế tài chính truyền thống do tính minh bạch của nó thông qua nguồn mở, nơi mọi người có thể truy cập công khai các dịch vụ tài chính trong DEFI. Theo truyền thống, các khoản vay hoặc hạn mức tín dụng được đảm bảo thông qua một tổ chức tài chính theo các điều khoản thông thường, thường dựa trên “four Cs'': nhân cách, tài sản thế chấp, vốn và năng lực. Quy trình đảm bảo nguồn tài chính đó được tiêu chuẩn hóa với việc người cho vay xem xét lịch sử tín dụng của các khoản vay, kế hoạch tài chính, và tài sản khi đánh giá năng lực của mình. Bên vay sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để được một ngân hàng lớn xác minh và phê duyệt khoản vay. Trong DEFI, Các khoản cho vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử giúp bạn có thể sử dụng tiền điện tử làm tài sản thế chấp để có được khả năng thanh khoản mà không cần phải bán tài sản. Ngoài ra còn có tùy chọn cho vay tiền và thu lãi mà không cần ngân hàng hoặc công đoàn tín dụng làm người trung gian.

So với hình thức tài chính truyền thống, DeFi đã rút ngắn thời gian thực hiện khoản vay, cũng như đồng thời đảm bảo khoản vay. Sự kết hợp của công nghệ ABDC (AI, Blockchain, Cloud và Data) giúp DeFi triển khai các hợp đồng thông minh, là các dòng mã tự chạy trên blockchain để cho phép các giao dịch tin cậy và an toàn.

Vì lý do này, DeFi có thể được truy cập ở mọi nơi trên thế giới, có sẵn cho bất kỳ ai có kết nối internet. Những ngân hàng lớn, là người bảo vệ duy nhất, đã nuôi dưỡng lòng tin của người tiêu dùng vào hệ thống ngân hàng và khiến họ tìm kiếm các giải pháp thay thế. DeFi có khả năng thay thế, có khả năng chuyển đổi nền tảng tài chính toàn cầu sang một khuôn mẫu an toàn và toàn diện hơn.


Yield Farming


Yield farming (khai thác thanh khoản) là một cơ chế đang phát triển để kiếm phần thưởng từ các khoản đầu tư vốn tiền điện tử. Yield farming tuân theo khái niệm đặt cược trong đó tiền được giữ trong ví tiền điện tử để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch trong mạng blockchain. Các quỹ kỹ thuật số được giữ trong ví có thể kiếm được lợi nhuận thông qua quá trình khóa chúng. Nhà cung cấp thanh khoản - Liquidity Providers (LPs) những người tham gia vào các nhóm này để cung cấp thanh khoản cho các sàn giao dịch phi tập trung sẽ được thưởng bằng việc xuất phí giao dịch. LPs’ phần thưởng được tính bằng tỉ suất thu nhập năm - Annual Percentage Yield (APY), tương tự như APR mà không có lãi kép.

Yield farming là xu hướng mới nhất trong DEFI, nền tảng Gene.Finance đã tạo ra cơ hội mới cho các nhà đầu tư kiếm tiền thông qua việc đặt cược và khai thác thanh khoản, điều đó chưa từng có trong tài chính truyền thống. Năng suất trong DEFI rất cao, so với cổ phiếu, tiết kiệm hoặc đầu tư lợi tức trái phiếu. Kết quả là, yield farming là một phương tiện đầu tư thay thế tuyệt vời cho những ai đang muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình và chấp nhận một chút rủi ro.

GENE Finance mở farming và hiện đang hỗ trợ DNA, GENE, ETP, MSC và DLP.


Metaverse DNA là gì?


Metaverse (ETP) là một nền tảng blockchain công khai kết hợp nhiều đổi mới mạnh mẽ trong một hệ sinh thái: khả năng tạo tài sản kỹ thuật số mới (MST và MIT token), quản lý danh tính kỹ thuật số được gọi là Avatars, và sử dụng quy tắc để đưa thông tin thế giới thực lên chain. Metaverse đã được nhiều công ty sử dụng để mã hóa doanh nghiệp của họ và tận dụng những lợi ích mà tài sản MST mang lại. DNA là một chain xây dựng trên ETP được hỗ trợ bởi các token DNA. Nó chạy song song với Metaverse và sẽ hoạt động trên một thuật toán khác: DPoS. Chuỗi DNA được thiết kế kết hợp các quy tắc để tạo điều kiện cho khả năng tương tác giữa các blockchain khác nhau.

Metaverse DNA là một public blockchain hiệu suất cao, được xây dựng dựa trên nhiều năm phát triển trong công nghệ blockchain và nhằm mục đích trở thành một giải pháp cross-chain linh hoạt làm việc với các Leader từ tất cả các hệ sinh thái blockchain. Chúng tôi dự định sử dụng công nghệ Metaverse DNA như một giải pháp Layer 2 trên Metaverse ETP và Ethereum là một nền tảng độc lập để hỗ trợ các sản phẩm DeFi.

Về mặt sinh học, gen là một phần không thể thiếu của DNA vì chúng tạo điều kiện thuận lợi cho việc mã hóa lõi protein cho sự tồn tại của tất cả các sự sống. Giống như định nghĩa sinh học của nó, Token GENE là một phần không thể thiếu của Gene Finance vì nó sẽ được sử dụng để xây dựng tính thanh khoản trên giao dịch cross-chain swap của chúng tôi và đảm bảo tính bền vững lâu dài của nó.
Quỹ Metaverse đã thành lập Gene.Finance với hy vọng sẽ bổ sung thêm nhiều dịch vụ DEFI vào hệ sinh thái Metaverse trong tương lai.

GENE Finance SEA AMA Roadshow
Team Gene Finance đang lên kế hoạch tổ chức Roadshow AMA Đông Nam Á kéo dài 3 ngày, sẽ bắt đầu vào ngày 3 /11/ 2020. Xem dưới đây để biết lịch trình đầy đủ.

Philippines

Thời gian: 3/11/2020 lúc 8:00 PM (GMT+8)
Địa điểm: Blockchain Infinity (https://t.me/Blockchaininfinitychat)
Khách mời: Guillermo, Senior DeFi Analyst

Indonesia

Thời gian: 4/11/2020 lúc 8:00 PM (UTC+7)
Địa điểm: Crypto Nano (https://t.me/nanochatroom)
Khách mời: Oliver, Senior DeFi Analyst

Vietnam

Thời gian: 5/11/2020 lúc 8:00 PM (GMT+7)
Địa điểm CryptoFamily (https://t.me/CryptoFamilyGroup)
Khách mời: Pedro, Senior DeFi Analyst
AMA này sẽ miễn phí và bất kỳ ai cũng có thể tham gia, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt Telegram và nhấp vào các liên kết ở trên.

Để tìm hiểu thêm về Gene Finance, vui lòng truy cập:

 
Sửa lần cuối:
Top