Giám đốc Twitch, Shaan Puri đầu tư 25% giá trị tài sản cho Bitcoin

admin

Administrator
Thành viên BQT
Giám đốc Twitch và cựu Giám đốc điều hành của Bebo Shaan Puri thông báo rằng ông đã đưa 25% giá trị ròng của mình vào bitcoin. Ông tin rằng bitcoin mang đến “một cơ hội hiếm có để đón đầu làn sóng vốn của các tổ chức”.Shaan Puri giảm 25% bằng Bitcoin
Shaan Puri, giám đốc Twitch, nền tảng video trực tuyến thuộc sở hữu của Amazon, đã thông báo hôm thứ Năm qua Twitter rằng anh ấy đã chuyển 25% giá trị ròng của mình sang bitcoin.

Puri là Giám đốc điều hành của nền tảng mạng xã hội hiện đã không còn tồn tại Bebo từ năm 2017 đến năm 2019 sau khi công ty phá sản vào năm 2013. Nền tảng này đã trải qua một loạt vụ mua lại trước khi được mua lại vào năm ngoái bởi Twitch của Amazon, nơi Puri hiện giữ vị trí Giám đốc cấp cao về sản phẩm. Anh cũng là một nhà đầu tư thiên thần, chi khoảng 2,5 triệu USD cho 25 công ty khởi nghiệp mỗi năm.

Puri đã tweet vào thứ Năm: "Tôi đã chuyển 25% vào bitcoin."

Tại thời điểm viết bài, tweet này đã có 234 bình luận, thu được 2,4 nghìn lượt thích và 132 lượt retweet. Một số người nhận xét rằng 25% là quá nhỏ đối với Puri, trong khi một số cảnh báo anh ta rằng khoản đầu tư bitcoin của anh ta sẽ không kết thúc tốt đẹp. Tuy nhiên, Puri không cho biết khoản đầu tư đó trị giá bao nhiêu. Khoảng 10 giờ sau, anh ấy tiếp tục với một tweet khác có nội dung: “Với mọi người nói rằng bạn đang ở mức 90% .. mẫu số mới là vấn đề.”

Trong khi tweet đầu tiên của anh ấy không nói rõ 25% là bao nhiêu, một người dùng Twitter đã hỏi anh ấy liệu nó có nói đến giá trị ròng của anh ấy hay không. Puri trả lời, "Đúng vậy."

Giám đốc Twitch nói: “Bitcoin là tài sản duy nhất mà bạn có thể đi lâu dài một cách vô trách nhiệm - và sau đó mọi người nói với bạn rằng nó không đủ. Và họ có thể đúng, ”giải thích: "Tôi nghĩ rằng đó là cơ hội hiếm có để đón đầu làn sóng vốn tổ chức sẽ đến với BTC trong 2 năm tới."

Hơn nữa, Puri viết, "Tôi nghĩ mọi người nghĩ lần này nó đạt $ 20k là 'giống như lần trước' nhưng nó không phải vì nhiều lý do."

Gần đây, ngày càng nhiều nhà đầu tư tổ chức bày tỏ sự quan tâm đến việc đầu tư vào bitcoin. Các nhà phân tích của JPMorgan đã quan sát thấy các quỹ chuyển từ quỹ giao dịch trao đổi vàng (ETF) sang quỹ tín thác bitcoin của Grayscale trong nhiều tháng. Một cuộc khảo sát của Fidelity cho thấy 60% các nhà đầu tư tổ chức tin rằng bitcoin có một vị trí trong danh mục đầu tư của họ.

Hơn nữa, ngày càng nhiều công ty cũng đang bổ sung bitcoin vào kho dự trữ của họ, chẳng hạn như Microstrategy được niêm yết trên Nasdaq, hiện sở hữu 40.824 bitcoin và có kế hoạch mua thêm.
 
Sửa lần cuối:
Top