Giới thiệu về DNA.

Dee Dee

Moderator
1, DNA LÀ GÌ?
1602480018469.png


DNA là một chain được tạo ra trên ETP được cung cấp bởi token DNA. Nó sẽ chạy song song với Metaverse blockchain và sẽ hoạt động trên một thuật toán đồng thuận khác: DPoS. DNA Chain được thiết kế để kết hợp các oracle để tạo điều kiện cho khả năng tương tác giữa các blockchain khác nhau. Dual cross chain sẽ là cầu nối giữa BTC và ERC20.

DNA sẽ tăng giao dịch mỗi giây để cạnh tranh với các blockchain nhanh nhất hiện tại trong khi cung cấp một loạt các tính năng không tìm thấy ở nơi nào khác.

DNA chain sẽ chạy trên thuật toán DPoS, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể đóng góp cho quản trị.

Hiệu suất
DNA sẽ xử lý các block trong một phần của giây, đảm bảo TPS cao và sức chứa cho các hợp đồng thông minh tiên tiến nhất mà không sợ tắc nghẽn.

Danh tính
Với Avatars, địa chỉ của bạn không chỉ là một con số - đó là một danh tính kỹ thuật số đầy đủ có khả năng sở hữu tài sản và avatar đó lần lượt được sở hữu và kiểm soát hoàn toàn bởi bạn.

Khả năng tương tác

DNA được thiết kế như một tiêu chuẩn, cung cấp cho các blockchain khác công cụ để cải thiện khả năng mở rộng và thậm chí có khả năng cho phép các ứng dụng đa nền tảng và hợp đồng thông minh.

Security

DNA sẽ kết hợp các lợi ích của DPoS (thưởng cho sự tham gia trung thực) với kiến trúc lai PoW / PoS đã được chứng minh của Metaverse, biến Dualchain trở thành một trong những hệ sinh thái an toàn nhất từ trước đến nay.

Oracles
Metaverse và DNA sẽ sử dụng các oracle tập trung để đưa thông tin vào thế giới thực on-chain, cho phép các hợp đồng thông minh thực tế hơn với các điều kiện trong thế giới thực. Bằng chứng về giao hàng, kết quả thể thao, dữ liệu thị trường và nhiều thứ hơn nữa có thể bước vào thế giới phi tập trung.

Giao dịch Lightning
Ngoài việc giúp cho việc tạo ra block nhanh, giao thức sẽ sử dụng mối quan hệ có sẵn của các Node để tạo điều kiện cho giao dịch Lightning tức thời.

Quản trị
DNA sẽ hoạt động trên cấu trúc node ba lớp. Child Nodes uỷ quyền staking cho Regular Nodes, Super Nodes chịu trách nhiệm sửa đổi đề xuất và nâng cấp.

Định hướng tương lai
DNA sẽ phát triển hệ sinh thái hoàn chỉnh
Metaverse’s DNA là một nền tảng mở cho một hệ sinh thái tài chính phi tập trung toàn diện.
Nó mở rộng tiềm năng đổi mới, xây dựng nền tảng cần thiết cho các hợp đồng thông minh, các ứng dụng mạnh mẽ, trò chơi tích hợp blockchain và sàn giao dịch phi tập trung, tất cả ở một nơi.
Metaverse ETP vẫn là thành phần chính của hệ sinh thái này và sẽ liên tục được cải thiện, với các tính năng mới được bổ sung thường xuyên, kể từ khi ra mắt.

Các mốc quan trọng:
Cho đến nay DNA đã liên tục đáp ứng và vượt quá tất cả các mục tiêu dòng thời gian của nó
Tháng 6 năm 2016 - Dự thảo phiên bản Metaverse Whitepaper
Ngày 11 tháng 2 năm 2017 - Mainnet Metaverse ETP, khả năng tạo tài sản kỹ thuật số
Tháng 6 năm 2018 - Phiên bản Supernova, khả năng tạo nhận dạng kỹ thuật số
Tháng 3 năm 2019 - Mã phiên bản Pillars of Creation, thuật toán đồng thuận lai
Tháng 5 năm 2019 - Kiến trúc mạng Dualchain được công bố
Tháng 12 năm 2019 - Testnet DNA
Tháng 3 năm 2020 - Main net DNA
Tháng 6 năm 2020 - Sàn phi tập trung
Tháng 10 năm 2020 - Máy ảo cho hợp đồng thông minh

Token
Lưu thông: 11,330,873,312 DNA
Tổng cung : 100,000,000,000 DNA
Các sàn đã niêm yết DNA
OKEx, HitBTC, Bittrex, MXC, Bibox, Hotbit Biki, CoinW, ZB, Right BTC, HCoin, BW, BITz.
 
Sửa lần cuối:
Top