Hướng dẫn đăng ký tài khoản Exness, xác minh & nạp tiền

admin

Administrator
Thành viên BQT
Exness là sàn giao dịch tổng hợp nhiều thị trường khác nhau, giúp bạn có thể giao dịch liên thị trường trên một sàn giao dịch duy nhất.
Bạn có thể giao dịch Vàng, Bitcoin, Dầu, Stock & Ngoại hối trên Exness. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản Exness, xác minh tài khoản và nạp tiền để tiến hành giao dịch.1. Cách đăng ký tài khoản Exness

Bước 1:
Truy cập link: Đăng ký Exness và điền thông tin theo hướng dẫn bên dướiLưu ý: Mật khẩu cần dài từ 8-15 ký tự + Chữ thường và viết hoa + Số

Sau khi bạn nhấn vào Continue, bạn sẽ được chuyển tới trang quản lý tài khoản. Bước tiếp theo bạn cần làm là xác minh SĐT & thông tin cá nhân để nạp rút tiền được an toàn hơn.

2. Hướng dẫn xác minh tài khoản.

Ở trang quảng lý tài khoản, bạn nhấn vào mục Become a Real Trader để tiến hành quá trình xác minh hoặc truy cập link: https://my.exness.com/pa/kyc/

Điền số điện thoại và nhận mã xác minhBạn điền mã xác minh gồm 6 số gửi về điện thoại và tiến hành.
Tiếp theo, bạn điền thông tin cá nhân để chuẩn bị xác minh một số giấy tờ tương ứng.Tiếp theo, bạn điền một số thông tin về ngành nghề làm việc, thu nhập. Ae điền thoải mái nhé, cái đó sàn họ làm khảo sát thôiBước cuối cùng là bạn tải lên tài liệu về chứng minh thư, bằng lái xe hoặc hộ chiếu. Ví dụ, bạn tải lên chứng minh thư thì bạn chọn mục ID Card.
Sau đó, tải lên mặt trước & mặt sau của chứng minh thư để hoàn tất quá trình xác minh tài khoản
3. Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản

Sau khi bạn đã hoàn tất xác minh tài khoản & Exness thông báo xác minh thành công thì bạn tiến hành nạp tiền để giao dịch.
Tốt nhất là bạn nên nạp trên $200 để được sử dụng tài khoản Pro với chênh lệnh giá (Spread) thấp.

Bạn truy cập bảng điều khiển chọn nạp tiền hoặc truy cập đường link: https://my.exness.com/pa/deposit
Hiện tại, Exness hỗ trợ nhiều cổng nạp & rút tiền khác nhau.

Nếu bạn đã giao dịch Crypto thì có thể chọn cổng nạp USDT-Tether (hiện Exness chưa hỗ trợ nạp USDT-TRC20). Lưu ý: Bạn nạp bằng Crypto thì phải rút tiền bằng Crypto nhé.

Các thông dụng hơn là nạp tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng. Bạn chọn vào mục ngân hàng trực tuyếnSau đó, bạn điền tài khoản cần nạp & số tiền nạp tính theo VNĐNếu bạn chưa mở tài khoản thì truy cập link: https://my.exness.com/pa/new-account để mở tài khoản Pro loại không có hoa hồng nhé.
Tìm hiểu các loại tài khoản khác (Cập nhật sau)

Bạn nhấn tiếp và nhấn để xác nhận thanh toánVí dụ: Bạn nạp 10 triệu với tỷ giá chuyển đổi 0.000043 USD/VND thì bạn sẽ nhận được $432.39 để giao dịch

Tiếp theo, bạn chọn ngân hàng để chuyển tiền nạp lên Exness, ví dụ mình chọn ACB
Sau đó, bạn nhấn thanh toán 10 triệu VNĐ. Sau đó bạn đăng nhập tài khoản ACB và điền mã ủy quyền để thanh toán


Khúc này ae tự tiến hành tiếp nhé. Trường hợp bạn đã làm thẻ ghi nợ Visa thanh toán quốc tế thì chọn mục nạp bằng thẻ cho tiện hơn nhé.

Bài viết sau mình sẽ cập nhật cách để lấy mật khẩu đăng nhập và kết nối với MT5 ae nhé.
 
Sửa lần cuối:
Top