Hướng dẫn giao dịch Demo sàn Bitget

admin

Administrator
Thành viên BQT
Nhằm tối ưu hóa việc trải nghiệm sàn trước khi sử dụng, cũng như giúp người dùng giảm thiểu được rủi ro khi chưa hiểu rõ về sản phẩm. Bitget đã ra mắt tính năng Giao dịch Mô Phỏng (Similator).

Có thể nói đây là phiên bản giao dịch mô phỏng hoàn hảo khi Copy lại toàn bộ lệnh và tường giao dịch của thị trường thật. Người dùng có thể giao dịch với số tiền demo mà sàn cung cấp để trải nghiệm sản phẩm, cũng như thử nghiệm các chiến thuật giao dịch khác nhau.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách giao dịch mô phỏng của sàn Bitget.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Bitget ở link: https://bit.ly/dang-ky-CopyTrade

Bước 2: Truy cập vào mục Similator hay giao dịch mô phỏngTiếp theo bạn sẽ chọn cặp giao dịch để vào lệnh Demo. Hiện Bitget đang hỗ trợ 4 cặp giao dịch mô phỏng chính:
+ SBTC/USD - Mô phỏng hợp đồng Margin Coin với BTC, đòn bẩy lên tới 100X
+ BTC/SUSDT - Mô phỏng hợp đồng Swap BTC với USDT, đòn bẩy lên tới 100X
+ ETH/SUSDT - Mô phỏng hợpđồng Swap ETH vớiUSDT, đòn bẩy lên tới 100X
+ EOS/SUSDT - Mô phỏng hợp đồng Swap EOS với USDT, đòn bẩy lên tới 50X

Mình sẽ hướng dẫn ae tiếp mục ra vào lệnh ở phần giao dịch mô phỏng BTC/SUSDT
Nhấn vào link: https://www.bitget.com/vi/game/cmt_btcsusdt
Hoặc bạn truy cập vào mục giao dịch Giả lập trên điện thoại và chọn cặp giao dịch BTC/SUSDT.Sau khi vào cặp giao dịch BTC/SUSDT thành công, bạn tiến hành cài đặt các thông số giao dịch như sau:Mở mục Isolated, bạn có thể chỉnh lại là chế độ Cross.

Isolated: Bạn chỉ đặt cược với số lượng vốn đã vào lệnh, ấm hết thì sàn thanh lý số tiền đó và bạn sẽ không bị trừ thêm tiền vào tài khoản
Cross: Bạn đặt cược toàn bộ tài khoản với lệnh đó. Khi âm quá mức ký quỹ, sàn sẽ không đóng lệnh mà tiếp tục trừ vào khoản tiền hiện có trong tài khoản.

Chỉnh đòn bẩy Max X100, bạn nên giao dịch với mức đòn bẩy khoản 10X để giảm thiểu rủi ro nhé.

Phần vào lệnh, nếu bạn muốn mở lệnh thông thường thì chọn lệnh Plain, còn bạn muốn Buy Stop hoặc Sell Stop thì chọn lệnh Stop Limit. Các lệnh nâng cao mình sẽ cập nhật ở một bài viết khác. Tạm thời mình chỉ giới thiệu về Lệnh Plain nhé.

Bạn chọn giá ở mục giá hoặc có thể chọn khớp ngay với giá thị trường bằng cách nhấn vào chữ Mở nhanh như hình trên.
Sau đó, bạn chọn số lượng cont ở ô SL và chọn mua hoặc bán khống.

Lưu ý: 1 cont tương ứng với 0.001 BTC giá trị tại thời điểm vào lệnh.

Sau khi vào lệnh xong bạn sẽ thấy một thanh hiển thị các thông số của vị thế lệnh mà bạn vừa vào. Ví dụ mình mở lệnh short BTC 10X


Bạn sẽ xem được đầy đủ các thông số vị thế bao gồm: Khối lượng lệnh, số tiền ký quỹ, giá mở, giá thanh lý, lời lỗ chưa tính, lời lỗ ước tính, ROE

Nếu bạn chơi theo chế độ Isolated thì bạn có thể thêm ký quỹ để đẩy xa điểm thanh lý nhé.

Sau khi vào lệnh xong, bạn có thể cài đặt chốt lời & cắt lỗ. Hoặc đóng nhanh vị thế ở giá thị trường.

Chúc anh em có những trải nghiệm tốt cùng Bitget. Mọi thắc mắc về Bitget, vui lòng đặt câu hỏi trong nhóm Telegram Bitget Việt Nam: https://t.me/bitgetVN
 
Top