Người sáng lập Metaverse Eric Gu với VirgoCX AMA

Dee Dee

Moderator
Hình ảnh cho bài đăng

Eric Gu, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Quỹ Metaverse cùng với Ameer Rosic, Người sáng lập Blockgeeks đã tham gia VirgoCX AMA trực tiếp vào ngày 3 tháng 9 năm 2020.

Eric Gu là Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Quỹ Metaverse, đồng thời là Nhà đầu tư thiên thần Fintech, đồng thời là chuyên gia trong lĩnh vực Fintech và Tài sản tiền điện tử. Anh ấy là thành viên trọn đời của Bitcoin Foundation và đã tích cực tham gia vào lĩnh vực blockchain từ những ngày đầu. Eric Gu thành lập Metaverse Blockchain vào tháng 8 năm 2016 và mô tả nó như một “cơ sở hạ tầng nền tảng cho các nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội” với các tài sản kỹ thuật số, danh tính kỹ thuật số. Cam kết với lĩnh vực tư vấn blockchain, ông cũng đã thành lập và lãnh đạo ViewFin Ltd. cung cấp các dịch vụ blockchain cho các tổ chức tài chính, mỹ thuật, chăm sóc sức khỏe và phi lợi nhuận trên toàn thế giới.

Đây là những gì Eric phải nói về tài chính phi tập trung, Metaverse DNA, v.v.

“Năm 2018, chúng tôi đưa ra khái niệm nhận dạng kỹ thuật số, chúng tôi gọi nó là Avatar. Vì vậy, về cơ bản, bạn có thể tạo danh tính kỹ thuật số và tài sản kỹ thuật số của riêng mình, ”Eric nói, bắt đầu bằng cách nêu một vài tính năng quan trọng của blockchain Metaverse ban đầu. "Bạn không cần phải viết một hợp đồng thông minh, nó dựa trên biểu mẫu, bạn có thể chỉ cần điền vào biểu mẫu."
Vào ngày 5 tháng 8, phiên bản đầu tiên của Mainnet Metaverse DNA, Helix 1.0, đã được khởi chạy thành công và đã đạt đến mức TPS cao nhất là 10,965 tại thời điểm viết bài.

Eric cho biết: “Năm ngoái, chúng tôi nhận ra rằng không chỉ Ethereum, mà Metaverse blockchain của riêng chúng tôi quá chậm đối với DeFi, vì vậy chúng tôi đã tạo ra một giải pháp lớp thứ hai có tên là DNA, Dualchain Network Architecture,” Eric giải thích trực giác đằng sau Metaverse DNA, “Chúng tôi sẽ sử dụng một chuỗi khối nhanh hơn trên nền tảng của chuỗi khối Metaverse hiện có để giải quyết vấn đề tốc độ, đồng thời giải quyết vấn đề khả năng tương tác ”.
Hiện tại, một trong những xu hướng nóng nhất là DeFi (Tài chính phi tập trung), và nó đã được tạo ra với các dự án phổ biến, chẳng hạn như Uniswap và Compound.

“Đối với tôi, Bitcoin là DeFi, toàn bộ chuỗi khối là DeFi. Nếu mọi người vẫn còn nhớ cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008–09, thì đó chính là thứ đã tạo ra Bitcoin, ”Eric nói,“ Bitcoin được tạo ra để bổ sung cho hệ thống tài chính hiện tại, hoặc toàn bộ không gian tiền điện tử đang cố gắng trở nên gần gũi hơn với tài chính phi tập trung. ”
“Sự“ thổi phồng ”DeFi hiện tại do Uniswap, Compound hoặc Yield Farming mang lại. [Nó rất thú vị. Rất nhiều người đã hào hứng, và tôi cũng rất hào hứng. Khi tôi xem qua Uniswap và xem xét các đồng tiền mà họ đã liệt kê, điều đó thật tuyệt, chúng thực sự được phân cấp. Vì vậy, tôi cung cấp cho họ "De", nhưng nó không thực sự là tài chính hàng ngày. Các dự án này đã giải quyết vấn đề tài chính gì? Không nhiều."
Gần đây, SushiSwap, một nhánh của Uniswap, đã mất 11 ngày để có 1,27 tỷ USD "khóa" trong các hợp đồng Sushi, theo Coindesk.

“Nhưng họ đã giải quyết được một vấn đề, đó là cung cấp tính thanh khoản. Họ sử dụng cái mà tôi gọi là lý thuyết trò chơi để cung cấp tính thanh khoản. Vì vậy, kết hợp những gì tôi đã nói từ trước, nó thực sự là phi tập trung, nhưng nó không phải là tài chính phi tập trung; đó là lý thuyết trò chơi phi tập trung, DeGT, ”Eric nói.
Khi được hỏi về Metaverse và DeFi, Eric nói:

“Chúng tôi đang làm việc trên toàn cầu [với] nhóm Châu Âu, Canada và Trung Quốc. Chúng tôi đang làm việc trên nền tảng DeFi của riêng mình. Chúng tôi muốn trở thành một ông lớn ở đây. ”
***

Để được cập nhật các bản cập nhật mới nhất từ Kiến trúc mạng Metaverse Dualchain (DNA), hãy truy cập mvsdna.com

telegram: https://t.me/dnavn.
 
Top