OKExChain hợp tác với đối tác thứ sáu Cosmostation nhằm mở rộng hệ sinh thái

CryptoTokuda

Administrator
OKEx (www.okex.com), một sàn giao dịch tiền số và giao dịch phái sinh hàng đầu thế giới, vui mừng thông báo OKEXChain đã chính thức hợp tác với Cosmostation, nhà cung cấp các giải pháp và công cụ xác thực an toàn cho các doanh nghiệp và những nhà phát triển ứng dụng người dùng cuối. Sự hợp tác này đánh dấu một cột mốc mới trong quan hệ đối tác của chúng tôi - bao gồm các nhà cung cấp ví, các nhà kiểm toán hợp đồng thông minh, các chuyên gia bảo mật blockchain và các nhà phát triển DeFi Dapp - tất cả đều đang hợp tác để mở rộng hệ sinh thái ngày một lớn mạnh của OKEXChain.

IMG-2.png

Cosmostation được thiết kế để đưa vào cở sở hạ tầng của nhiều mạng lưới proof-of-stake khác nhau, đặc biệt tập trung vào những mạng lưới được xây dựng bằng Tendermint Engine và Cosmos SDK, và OKEXChain là 1 ví dụ. Hoạt động như một nút xác thực trên mạng lưới, việc tích hợp Cosmostation sẽ cho phép người dùng OKEXChain stake tokens của mình một cách dễ dàng và an toàn hơn. Cho đến nay đã có tới 3 tỷ đô la tài sản được đầu tư bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng Cosmostation.

Ngoài việc vận hành các nút hiệu quả, Cosmostation còn cung cấp các công cụ an toàn, thân thiện với người dùng - như ví web và ví điện thoại noncustodial, ví dụ như Mintscan Block Explorer - nó sẽ hỗ trợ người dùng OKEXChain tốt hơn. Mintscan Block Explorer hiện đang được sử dụng như một 'exporer' của hệ sinh thái Cosmos chính thức bởi phần lớn các sàn giao dịch, nó được phát triển để đáp ứng các thông số kĩ thuật cao của mjang lưới dựa trên Cosmos SDK.

IMG-3.png

6 đối tác khác cũng đã tham gia hệ sinh thái OKExChain trong quý này, bao gồm các chuyên gia bảo mật blockchain, các nhà kiểm toán hợp đồng thông minh và các chuyên gia an ninh mạng: Chains Guard, Beosin, Certik, PeckShield, knownSec và Chaitin. Các nhà cung cấp định hướng bảo mật có uy tín này sẽ giúp củng cố cơ sở hạ tầng của OKEXChain để giúp OKEXChain ứng dụng rộng rãi hơn, mở rộng tốt hơn, chống lại các tin tặc và lỗi mã hóa.

IMG-4.png

CEO OKEx Jay Hao đã xác nhận các mối quan hệ đối tác mới nhất:

"Chúng tôi vô cùng ấn tượng với công việc của đội ngũ OKEXChain đã làm để giúp xây dựng hệ sinh thái ngày càng lớn mạnh và thân thiện với người dùng. Chúng tôi đã làm việc với một số đối tác lớn và rất vui mừng chào đón Cosmostation trở thành đối tác của chúng tôi trên OKEXChain. Với việc tập trung vào giao dịch, OKExChain đang củng cố vai trò của mình là một trong những người dẫn đầu trong nền kinh tế DeFi."

OKExChain đã khởi động từng giai đoạn từ tháng 12 năm 2020 và đang chuẩn bị bật tính năng tương thích với EVM trong giai đoạn thứ 4 và giai đoạn cuối cùng. Điều này có nghĩa các nhà phát triển blockchain Ethereum, những người đang vật lộn với sự nghẽn mạng lưới và mức phí ngày càng tăng cao, sẽ có thể dễ dàng di chuyển các ứng dụng của họ sang một chuỗi phân quyền, an toàn, lưu lượng cao, và lại có phí giao dịch thấp, được hỗ trợ bởi các tên tuổi uy tín trong lĩnh vực.
 
Top