Paxful: Giao dịch Bitcoin, Gift card và Vật Phẩm Game

CryptoTokuda

Administrator
Paxful: Ebay của thế giới tiền điện tử.

Trong lúc thị trường tiền điện tử đang tăng (kịch bản ngày 08/10/2020), Blog Đầu Tư muốn giới thiệu tới các bạn một nền tảng mua bán Bitcoin và giftcard mình đang tìm hiểu thấy rất tiềm năng và thú vị, Paxful.


Paxful được thành lập vào năm 2015 bởi hai nhà phát triển phần mềm và doanh nhân giàu kinh nghiệm: Ray YoussefArtur Schaback. Nền tảng cho phép người mua và người bán giao dịch Bitcoin BTC, Tether USDT, Gift Card, Vật Phẩm Game, và trở thành một công ty lớn với hơn 200 nhân viên trên khắp Hoa Kỳ, Philippines, Hồng Kông và Estonia. Paxful được tin cậy bởi hơn 3 triệu người dùng trên khắp thế giới và hơn 12.000 nhà cung cấp đã đăng ký trên nền tảng này.Đây cũng là nơi được coi là eBay của thế giới tiền điện tử. Sàn giao dịch đóng vai trò trung gian giữa người bán và người mua thay vì trở thành người buôn bán Bitcoin. Paxful cung cấp chợ thương mại điện tử công khai cho người dùng để đưa ra đề nghị và yêu cầu mức giá cạnh tranh cho Bitcoin.

Ở loạt bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Paxful, giao dịch ở đây có an toàn hay không và đưa ra đánh giá về dịch vụ của Paxful.

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu Paxful là gì?

Paxful là một nền tảng giao dịch ngang hàng (peer-to-peer) cho phép người dùng mua và bán Bitcoin (BTC) bằng cách sử dụng hơn 300 phương thức thanh toán trên khắp thế giới. Dựa trên số liệu thống kê chính thức có sẵn trên trang web của Paxful, Paxful có hơn 800.000 khách hàng hài lòng và hơn 12.000 nhà cung cấp đáng tin cậy. Người dùng đã mua hơn 950.000 Bitcoin kể từ khi trang web được thành lập, tương đương 8 tỷ Euro. Là một sàn giao dịch (marketplace) ngang hàng, Paxful cung cấp một quy trình đơn giản để mua Bitcoin một cách an toàn ngay lập tức. Người dùng có thể chỉ cần chọn phương thức thanh toán ưa thích và nhập số lượng Bitcoin mong muốn mà họ muốn mua.An toàn, bảo mật và dễ dàng mua loại tiền điện tử phi tập trung đầu tiên trên thế giới – Bitcoin – là những mục tiêu chính của việc thiết lập nền tảng này. Nếu bạn là người mới mua tiền điện tử, thì nơi này có thể phù hợp với bạn. Bạn không cần phải có bất kỳ kiến thức kỹ thuật nào về tiền điện tử để mua từ Paxful. An toàn và bảo mật là mối quan tâm quan trọng nhất đối với các nhà đầu tư, vì vậy nền tảng cung cấp những gì người dùng muốn.Cách thức hoạt động của Paxful
Có rất nhiều sàn giao dịch có sẵn trên Internet. Điểm hthú vị của Paxful là khi bạn mua hàng trên trang web này, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí giao dịch nào cho nền tảng. Người bán trả từ 0.5% đến 5% tổng giá trị giao dịch cho trang web và có thể quyết định giá Bitcoin cho chính mình. Vì vậy, rất ít có khả năng bạn tìm thấy Bitcoin với giá thị trường hiện tại hoặc thấp hơn nó.

Bạn sẽ tìm thấy các sàn giao dịch khác nhau trên trang web bán Bitcoin cung cấp các quan điểm giao dịch khác nhau. Phần lớn trong số họ cung cấp biểu đồ giá và lịch sử lệnh, điều này phù hợp với bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào. Tuy nhiên, phương châm của Paxful là đơn giản và nhanh chóng, vì vậy nó mang đến một giao diện gọn ghẽ và dễ sử dụng. Nó không có biểu đồ và các chi tiết khác làm cho màn hình trở nên phức tạp. Tại Paxful, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn mua Bitcoin và bán Bitcoin, phương thức thanh toán để chọn trong số 300 phương thức được liệt kê và đơn vị tiền tệ mà bạn muốn thanh toán cho Bitcoin.

Mua Bitcoin trên Paxful dễ dàng hơn bạn nghĩ. Khi bạn tạo một tài khoản trên trang web, bạn sẽ nhận được một ví Bitcoin miễn phí ngay lập tức.

Là một sàn giao dịch ngang hàng, Paxful cho phép người dùng mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn. Bạn có thể mua bán tiền của mình sau 4 bước đơn giản.

 1. Truy cập trang web Paxful
 2. Chọn phương thức thanh toán ưa thích của bạn
 3. Nhập số tiền
 4. Bấm vào Buy


Một trong những tính năng tốt nhất được cung cấp bởi Paxful là trò chuyện trực tuyến tức thì. Khi bạn mở giao dịch trên nền tảng, bạn sẽ có thể kết nối với nhà cung cấp đang bán tiền cho bạn thông qua trò chuyện trực tiếp.

Các dịch vụ trên Paxful
Paxful cung cấp cho người dùng các dịch vụ sau:

 • Ví: Cho phép người dùng gửi, nhận và lưu trữ Bitcoin
 • Sàn giao dịch ngang hàng (peer-to-peer):Đây là nơi gặp gỡ giữa người mua và người bán để giao dịch Bitcoin, giftcard, vật phẩm game… bằng hơn 300 phương thức thanh toán khác nhau như:
  • Chuyển khoản ngân hàng nội địa (Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, Sacombank…)
  • Ví điện tử: MoMo, Ngân Lượng, Moca, mPayVN, VietelPay, ZaloPay, ePay, Google Pay, Paypal, WebMoney, WeChat Pay, Alipay, AdvCash, CashU, GrabPay, Facebook Messenger Payment…
  • Thẻ quà tặng (giftcard): Amazon, eBay, Best Buy, iTunes, Appstore, Google Play, AirBnB, Booking.com, AT&T, Hulu, Microsoft, Netflix, Nike, Walmart, Starbucks…
  • Vật phẩm trong game: RP Liên Minh Huyền Thoại, PubG, ….
  • Thanh toán tiền mặt: Western Union, MoneyGram, ATM Bitcoin, séc…
  • Thẻ tín dụng/ghi nợ: Visa, MasterCard, American Express…
  • Tiền điện tử: ETH, BCH, XRP, LTC, USDT, XLM…
 • Dịch vụ Vendor (nhà cung cấp): khi bạn tạo một offer trên sàn để mua hoặc bán, bạn sẽ trở thành một nhà cung cấp.
 • Dịch vụ Ki-ốt: đây giống như một chương trình liên kết dành cho các nhà phát triển web. Một nhà phát triển web có thể chèn mã trên trang web của mình phản ánh thị trường Paxful. Khách hàng có thể mua Bitcoin trên Paxful trực tiếp từ trang web của nhà phát triển web.Ưu điểm của Paxful
Tại sao bạn nên chọn Paxful?

 • Hơn 300 phương thức thanh toán
 • Không có phí giao dịch cho người mua (lưu ý rằng mỗi người bán sẽ thêm một khoản phí vào giá)
 • Người bán trả 0,5% đến 5% phí (tùy thuộc vào phương thức thanh toán)
 • An toàn hợp lý: giao dịch với một khoản ký quỹ. Tiền của bạn do Paxful giữ cho đến khi bạn nhận được BTC
 • Trò chuyện trực tuyến tức thì với các nhà cung cấp
 • Hỗ trợ khách hàng độc quyền 24/7
 • Ví Bitcoin an toàn miễn phí
 • Paxful đã tích hợp với các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới để mở thông cổng thanh toán tiền điện tử: Coinbase, Okex, Huobi, Bithumb, ….
Tạo tài khoản Paxful
Bạn sẽ có thể tạo tài khoản Paxful của mình theo các bước đơn giản sau:

 1. Truy cập trang web Paxful
 2. Nhấp vào Tạo tài khoản
 3. Nhập địa chỉ email của bạn và một mật khẩu duy nhất
 4. Nhấp vào Tạo tài khoản Paxful


Khi bạn hoàn thành tất cả các bước nêu trên, bạn sẽ tìm thấy một email trong địa chỉ email của mình. Mở email được gửi bởi email chính thức của công ty (help@paxful.com) và xác nhận địa chỉ email của bạn.

Xác minh tài khoản Paxful
Có bốn cấp độ xác minh cho một tài khoản được cung cấp bởi Paxful. Điều đó tùy thuộc vào nhà giao dịch và mong muốn thay đổi giới hạn của tài khoản dựa trên nhu cầu giao dịch của họ:

 • Cấp 0: Không cần xác minh
 • Cấp 1: Email và số điện thoại – giao dịch lên tới $1.500
 • Cấp 2: Xác minh ID (chứng minh thư) – giao dịch lên tới $10.000
 • Cấp 3: Xác minh địa chỉ – giao dịch lên tới $50.000
 • Cấp 4: Tất cả các yêu cầu trên và nâng cao thẩm định – giao dịch $50.000 trở lên
Khi bạn tiến tới các mức xác minh càng cao thì mức giới hạn giao dịch của bạn sẽ càng cao. Nếu bạn xác minh tài khoản của mình đến cấp 1 bằng cách cung cấp địa chỉ email và số liên lạc hợp lệ, bạn sẽ có thể giao dịch lên đến $1.500 cho mỗi giao dịch với khối lượng giao dịch trọn đời là $1.500. Ngoài ra, có một giới hạn gửi tiền từ ví cũng giống như khối lượng giao dịch.

Cấp độ 2 có giới hạn $10.000 để giao dịch và gửi tiền từ ví trong suốt cuộc đời. Cấp độ 3 và 4 không có giới hạn về khối lượng giao dịch trọn đời và gửi/nhận tiền từ ví. Tuy nhiên, cấp độ 3 có giới hạn $10.000 cho một giao dịch.

Nguồn: Blogdautu.org
 
Top