Poloniex thông báo về việc tham gia và tài trợ cho hội nghị Bitcoin 2022

coconut

Administrator
Thành phố Panama, Panama - (Newsfile Corp. - ngày 5 tháng 4 năm 2022) - Poloniex, một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, đã thông báo rằng họ sẽ tài trợ và tham gia vào Hội nghị Bitcoin 2022, sẽ được tổ chức tại Miami, Florida, từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 4 năm 2022.Là một trong những hội nghị Bitcoin lớn nhất và nổi bật nhất thế giới, Bitcoin Năm 2022 dự kiến sẽ quy tụ hơn 35.000 người đam mê tiền điện tử và 3.500 công ty trong hệ sinh thái Bitcoin. Poloniex cũng sẽ có mặt tại sự kiện kéo dài bốn ngày này với nhân viên từ các phòng ban khác nhau.

"Chúng tôi mong muốn được tham gia vào Bitcoin 2022 và đó là một cơ hội tuyệt vời để
chúng tôi kết nối và học hỏi từ các nhà lãnh đạo khác trong ngành, "Eddie Jiang, Giám đốc Tiếp thị của Poloniex chia sẻ. "Hội nghị tập trung vào việc áp dụng Bitcoin hàng loạt. Là một công ty quan trọng trong ngành, Poloniex sẽ tiếp tục chiến lược toàn cầu để đẩy nhanh việc mở rộng sang các thị trường khác nhau, cung cấp cho nhiều người dùng hơn các dịch vụ tiền điện tử cần thiết"

Toàn cầu hóa là một trong những mục tiêu chính của Poloniex trong năm nay và theo Eddie, Poloniex đang xây dựng đội ngũ địa phương tại các thị trường mới nổi như Mỹ Latinh, Châu Á Thái Bình Dương, Cộng đồng các quốc gia độc lập và Trung Đông để cung cấp các dịch vụ bản địa hóa và tăng cường thông tin liên lạc với các cộng đồng địa phương..

“Bạn có thể mong đợi nhiều hơn nữa từ Poloniex trong năm nay, chẳng hạn như hệ thống giao dịch mới của chúng tôi,” Eddie nói thêm. "thật tự hào khi có một công cụ đối sánh hoàn toàn mới và sẽ mang lại hiệu suất vượt trội. Hệ thống giao dịch được nâng cấp sẽ phản hồi nhanh hơn nhiều với giao diện người dùng thân thiện hơn, bảo mật nâng cao và các tính năng hoàn toàn mới."

Về Poloniex

Poloniex được thành lập vào tháng 1 năm 2014 với tư cách là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu. Với nền tảng giao dịch đẳng cấp thế giới và bảo mật, nó đã nhận được tài trợ vào năm 2019 từ các nhà đầu tư nổi tiếng, bao gồm cả Ngài Justin Sun, Người sáng lập TRON.

Poloniex hỗ trợ các hợp đồng vĩnh viễn, giao dịch giao ngay và ký quỹ cũng như mã thông báo đòn bẩy, và các dịch vụ của nó có sẵn cho người dùng ở gần 100 quốc gia và khu vực với nhiều ngôn ngữ khác nhau có sẵn, bao gồm tiếng Anh, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Nga.

Trang web: https://poloniex.com

Liên hệ qua phương tiện truyền thông
Anna Zvegintceva
press@poloniex.com


(c) Bản quyền Newsfile Corp. 2022
 
Top