RENEC token là gì? Cách kiếm RENEC (Remitano network coin) miễn phí

baby shark

New member
RENEC token là gì? Hướng dẫn nhận Crypto Remitano Network Coin Mining RENEC token miễn phí
Sàn giao dịch Remitano là gì?
Remitano.com là một sàn giao dịch P2P và được xem là nơi mua bán Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam, nơi mà chúng ta có thể sử dụng tiền tiền Việt (VND) để mua bán các đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Tether (USDT) và cả Ripple (XRP) một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất với giao diện đơn giản mà hiệu quả. Sàn Remitano là sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam và có tuổi đời khá cao và uy tín.

RENEC token là gì?
RENEC token chính là đồng coin riêng của sàn Remitano. RENEC viết tắt của Remitano Network Coin, hiểu đơn giản là coin sàn của Remitano. Giống như đồng BNB của sàn Binance vậy.

Kế hoạch sắp tới của Remitano là cho ra mắt một blockchain riêng (Remitano Network) để chuẩn bị kế hoạch cho một sàn phi tập trung (DEX) riêng. Và đồng RENEC sẽ là đồng coin để đại diện cho mạng riêng của Remitano và sàn DEX.

Với mong muốn áp dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất trong không gian blockchain vào mạng Remitano Network, và nhờ RENEC, nhà đầu tư sẽ có khả năng thực hiện giao dịch giữa các loại tiền tệ khác nhau một cách nhanh chóng hơn, chi phí rẻ hơn, ký quỹ hiệu quả và đáng tin cậy hơn, đồng thời, thực hiện được các hợp đồng thông minh phức tạp trong tương lai.

Bên cạnh đó, Remitano luôn mong muốn đem đến lợi ích tối đa, và ngăn chặn bất kỳ sự rủi ro nào cho nhà người dùng của mình, nên trong giai đoạn này chúng tôi không thực hiện bất kỳ hoạt động chào bán RENEC nào ra bên ngoài, quyền sở hữu RENEC sẽ được phân phối miễn phí đến tất cả người dùng bằng một hình thức duy nhất đó chính là Mining – Khai thác. Cùng tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé!
Đào RENEC token (Remitano network coin) như thế nào
Mining RENEC được hiểu như việc khai thác, đào một đồng coin. Hiểu đơn giản hơn thì đây chính là một đợt airdrop trước khi ra mắt dự án.

Để tham gia vào chương trình khai thác RENEC, bạn không cần xác thực KYC (không xác minh gương mặt, chứng minh nhân dân) mà chỉ cần xác thực số điện thoại qua tin nhắn, điều này nhằm ngăn chặn spam và đảm bảo phân phối RENEC token một cách công bằng.
Nếu chưa có tài khoản Remitano -> Bạn đăng ký tài khoản tại đây để được tăng 30% tốc độ khai thác.
Remitano chỉ hỗ trợ việc khai thác trên ứng dụng điện thoại; vì vậy, nếu bạn chưa tải app Remitano, thì hãy nhanh tay tải xuống ứng dụng Remitano trên App Store hoặc Google Play và đăng ký với tư cách là người dùng. Nếu bạn đã là thành viên Remitano và đã xác minh thì chỉ cần cài app là có thể bắt đầu đào.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Remitano với tư cách là người dùng.

Bước 2: Tải xuống ứng dụng Remitano và Hoàn thành xác minh số điện thoại với các bước đơn giản

Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng hàng ngày để khai thác RENEC. Bạn đăng nhập app remitano -> vào menu Mining RENEC -> Khai thác RenecLưu ý:

  • Mỗi người dùng chỉ được tạo 1 tài khoản Remitano duy nhất để thực hiện việc khai thác và sở hữu RENEC. Trong trường hợp, Remitano phát hiện ra những hành động gian lận (ví dụ: 1 người sở hữu nhiều tài khoản), chúng tôi có quyền thu hồi lại toàn bộ số RENEC mà bạn đang sở hữu trong tất cả các tài khoản, đồng thời có chính sách xử lý vi phạm tùy theo từng trường hợp cụ thể do sàn quyết định.
  • Quy trình khai thác không được tự động diễn ra, bạn phải đăng nhập vào app Remitano mỗi 24 giờ đồng hồ và nhấn vào nút “Khai thác RENEC” ở mục “Mining RENEC” để nhận được token.
  • Mọi thông tin mua bán trao đổi bên ngoài (nếu có) đều là hành vi tự phát của các đối tượng lừa đảo.
Bạn có thể đào tối đa bao nhiêu RENEC mỗi ngày?
Mỗi người dùng sau khi hoàn thành việc tạo tài khoản và xác minh số điện thoại (Level 1 có thể khai thác 1 lần duy nhất sau mỗi 24h đồng hồ. Số lượng RENEC từng người dùng nhận được sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố: Sức mạnh khai thác của chính bạnSức mạnh khai thác từ giới thiệu.
Sức mạnh khai thác tối đa của chính bạn là 0.02 RENEC/giờ
  • Đối với người dùng xác minh số điện thoại (Level 1): 0.01 RENEC/giờ. Trong vòng 24h bạn sẽ nhận được 0.24 RENEC.
  • Đối với người dùng xác minh tài liệu (Level 2): 0.02 RENEC/giờ. Trong vòng 24h bạn sẽ nhận được gấp đôi là 0.48 RENEC.
Đối với mỗi người đăng ký thành công tài khoản Remitano qua link giới thiệu của bạn, và hoàn thành xác minh tài liệu (Level 2), bạn sẽ kiếm được sức mạnh khai thác giới thiệu.

Remitano mong muốn trao thưởng cho những người dùng đã tích cực giới thiệu chúng tôi đến bạn bè người thân của họ; tuy nhiên, vẫn đảm bảo tính công bằng trong việc phân phối token RENEC. Chính vì vậy, số lượng RENEC từ sức mạnh khai thác nhờ việc giới thiệu sẽ được tính như bảng bên dưới:

NGƯỜI THỨ 1 ĐẾN 100.0032 RENEC CHO MỖI NGƯỜI
Người thứ 11 đến 200.0016 RENEC cho mỗi người
Người thứ 21 đến 300.0008 RENEC cho mỗi người
Người thứ 31 đến 400.0004 RENEC cho mỗi người
Người thứ 41 đến 500.0002 RENEC cho mỗi người
Từ người thứ 51 trở đi0.0001 RENEC cho mỗi người
Ngoài ra, sức mạnh khai thác giới thiệu của bạn sẽ được tăng gấp đôi khi hoàn thành quá trình xác minh.

Ví dụ: Bạn đã hoàn thành xác minh tài liệu và giới thiệu được 400 người dùng đăng ký vào sàn, nhưng chỉ có 100 trong số đó hoàn thành xác minh tài liệu. Vậy, tổng số RENEC bạn nhận được từ giới thiệu trong vòng 24h là: 3.12 ([0.0032 * 10 0.0016 * 10 0.0008 *10 0.0004 * 10 0.0002 * 10 0.0001 * 50] * 2 * 24).
 
Top