Sàn giao dịch OKEx với chương trình thưởng rất lớn

CryptoTokuda

Administrator
Chắc nhiều anh em vừa rồi đều biết sàn giao dịch Okex mới mở rút tiền sau hơn 1 tháng đóng chức năng rút tiền, mặc dù việc giao dịch trading vẫn hoạt động bình thường. Đã có nhiều anh em kiếm tiền được trong khủng hoảng nhờ việc mua usdt giá rẻ trên đây và đúng dịp uptrend của Bitcoin.

Sau khi sàn Okex mở chức năng rút tiền, sàn Okex ngay lập tức ra mắt một loạt chương trình hấp dẫn để thu hút người dùng cả cũ lẫn mới. Nhân dịp BTC chuẩn bị lên 20k, giới thiệu tới anh em chương trình phần thưởng mới nhất của Okex, một trong số sàn giao dịch uy tín và ưa thích nhất của mình.

Nội dung chương trình gốc được đăng tại đây: https://www.okex.com/promotion/2CZI7R


OKEx-Happy-Friday-Post-VN.png

Chương trình đầu tiên và được xem như là lời cám ơn tới các khách hàng trung thành của sàn giao dịch OKEx, sàn giao dịch có trụ sở đặt tại Malta đang mở rất nhiều chương trình, bao gồm chương trình Happy Friday mới với phân bổ giải thưởng hàng tuần từ 20% tổng thu nhập phí giao dịch của sàn qua các giao dịch hợp đồng tương lai và hoán đổi vĩnh viễn cho tất cả người dùng bằng BTC, bắt đầu từ ngày 04 tháng 12, 2020.

1. Trả thưởng một lần

Dành cho người dùng đã hoàn thành deposits, giữ tokens hoặc giao dịch trong suốt giai đoạn từ 16, tháng 11, 2020 và 26, tháng 11 , 2020.

Sàn giao dịch OKEx sẽ trả 20% tổng thu nhập từ phí giao dịch sản phẩm hợp đồng tương lai và hoán đổi vĩnh viễn của 7 tuần trước vào một quỹ tiền đặc biệt và sẽ được phân bổ một lần cho những người dùng dựa vào thông số tài sản và giao dịch của họ.

Với những OKB holders, giá trị OKB (bằng USDT) sẽ được Nhân Đôi vào trọng số tính toán giá trị tài sản.

2. Chương trình Happy Friday Hàng Tuần
Bắt đầu từ ngày 04, tháng 12, và tiếp tục mỗi Thứ Sáu hàng tuần, sàn giao dịch OKEx sẽ trao thưởng người dùng trung thành dựa trên 20% thu nhập từ phí giao dịch sản phẩm hợp đồng tương lai và hoán đổi vĩnh viễn cho tất cả người dùng bằng BTC.

Tất cả người dùng mới và người dùng cũ đều được tham gia và có thể nhận thưởng dựa theo tỉ lệ tổng số tài sản và khối lượng giao dịch. Những người dùng mà nắm giữ OKB token của sàn giao dịch, sẽ nhận thưởng nhân đôi, khi tính toán hệ số tài sản. Giá trị nắm giữ tài sản được nhân đôi và giá trị OKB được tính theo USDT.

3. Thưởng từ phí giao dịch của sàn
Dành cho tất cả những người dùng chạm mức 10,000 USDT trước thời điểm 11:00 ngày 23, tháng 11, giờ Việt Nam. Sàn giao dịch OKEx sẽ phát hành các thẻ giảm phí với giá trị từ tối thiểu 100 USDT và tối đa 1,000 USDT, phụ thuộc vào tài sản người dùng nắm giữ.

Thẻ giảm phí sẽ không tác động đến quá trình tính toán giải thưởng của sự kiện Happy Friday.

Các Ưu Đãi Khác Dành Cho Người Mua Crypto Lần Đầu.

Người dùng lần đầu tiên mua crypto với trị giá $100 có thể nhận thêm $80 ưu đãi, vui lòng liên hệ hỗ trợ từ nhóm giáo dục cộng đồng trên Telegram của sàn giao dịch OKEx và Học Viện OKEx Academy.

Các chú thích, điều khoản và điều kiện của sự kiện có thể tìm đọc thêm ở đây.

Giới Thiệu Thêm Sàn Giao Dịch OKEx

Sàn giao dịch tiền điện tử giao ngay và phái sinh hàng đầu thế giới, sàn giao dịch OKEx cung cấp một thị trường đa dạng nhất nơi các traders tiền điện tử toàn cầu, miners và các nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể quản lý tài sản, tăng cơ hội đầu tư và quản lý rủi ro.

Sàn giao dịch OKEx cung cấp sản phẩm giao dịch giao ngay và phái sinh, bao gồm hợp đồng tương lai, hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn, và options quyền chọn các đồng top coins, cung cấp cho nhà đầu tư sự linh hoạt trong việc tạo chiến lược giao dịch để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Nguồn bài viết: https://blogdautu.org/
 
Top