Sự thật về việc X5, X10 tài khoản sau 1 tháng! TRader giỏi thì 1 tháng lãi được bao nhiêu %?

AmBro Nguyễn

Administrator
Thành viên BQT
Bạn đã bao giờ thắc mắc, nếu là 1 trader giỏi, thì lợi nhuận kiếm được trung bình là bao nhiêu% tháng chưa?
LIỆU 1 SỐ NGƯỜI NỔ X5, X10 TÀI KHOẢN HÀNG THÁNG CÓ ĐÚNG KO?
Theo bậc thầy lão làng trong nghề trader- Trần Khắc Minh, sư phụ của nhiều trader nổi tiếng hiện nay, ông nói: Với tài khoản dưới 30k USD, trong 6 tháng mà bạn lãi 20-30%/ tháng là trader giỏi.Còn với tài khoản trên 30k USD, lợi nhuận trung bình 6 tháng tầm 8-11%/ tháng thì bạn là trader giỏi.
Vì sao? Vì khi bạn cầm số vốn lớn, tâm lý của bạn sẽ nặng nề hơn, bạn cần phải an toàn hơn.
Thực tế có nhiều trader bị ảo tưởng, khi thấy nhiều loại thầy bà show màn hình lãi khủng liền ham. Nhưng mấy loại thầy bà đó mà thua lỗ, liệu họ có show cho bạn hay không?
Bạn hình dung, vốn của họ là 50k usd, nếu hôm nay họ show cho bạn trong ngày này họ lãi X2 tài khoản, lãi lên 100k usd, thì cũng có nghĩa là sẽ có 1 ngày họ bị cháy tài khoản, dám chơi dám chịu mà. Xác suất giao dịch, ko ai dự đoán được thị trường cả.

Bạn có biết gửi lãi ngân hàng tính ra 1 tháng bạn chỉ nhận đc 0.7% 1 tháng, đầu tư chứng khoán lãi 20%/ năm đã là ngon lắm rồi. Xin bạn đừng ảo tưởng mua nhà mua xe chỉ trong 1 đêm. Thực sự những kẻ khoe tiền, khoe nhà khoe xe, thực tế là họ đang bị thiếu tiền, họ khoe là mục đích họ muốn tuyển ref, lùa gà, abc...
Bạn tự hỏi những người thực sự họ giàu, liệu họ có muốn show cho cả thế giới biết là họ giàu ko? Hay họ im ỉm im ỉm trong lặng lẽ?
Thực sự nếu bạn trade lãi 1 tháng trên 10% là QUÁ QUÁ NGON RỒI! Sử dụng công thức lãi kép bạn sẽ thấy sau 3 năm tài khoản của bạn vốn tăng lên nhiều thế nào!
Nếu thực sự bạn coi việc TRADING là 1 nghề, xin bạn hãy nghiêm túc học hỏi, quản lý vốn tốt, quản lý rủi ro tốt!
Nếu bạn cảm thấy kiến thức của mình chưa vững thì nhấn vào link sau để vào nhóm Telegram sẽ được Admin hỗ trợ miễn phí.
KenhTrading mong muốn được cho đi giá trị để cộng đồng TRading VN phát triển!
Link tham dự nhóm Tele: https://t.me/kenhtrading
 
Sửa lần cuối:
Top